090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ tính tiện dụng cao, dễ dàng lắp đặt

Thứ bảy, 08/02/2020, 06:16 GMT+7

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ tính tiện dụng cao, dễ dàng lắp đặt

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ tính tiện dụng cao, dễ dàng lắp đặt

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ tính tiện dụng cao, dễ dàng lắp đặt. Nội Thất Đồng Khởi hiện cung cấp nhiều sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, mẫu mã đẹp, giá cả hợp lý do có xưởng sản xuất riêng, cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng. Trong rất nhiều loại vách ngăn văn phòng thì Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ luôn được đánh giá rất cao từ độ bền cho đến khả năng ứng dụng đa dạng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại vách ngăn này trong bài viết dưới đây.

vach-ngan-van-phong-nhom-ni

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ là gì? Có đặc tính ứng dụng ra sao?

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ là loại vách ngăn có khung nhôm định hình rất chắc chắn cùng chất liệu chính là nỉ nhập khẩu. Nhờ vào khung nhôm định hình mà sản phẩm có vẻ đẹp sang trọng hơn, các góc bo tinh tế, bền đẹp. Ngoài ra, nỉ cũng là loại vật liệu có khả năng chống hao mòn tốt, sử dụng được bền bỉ và lâu dài. Loại vách ngăn này có nhiều kích thước khác nhau nên sẽ phù hợp với từng vị trí cũng như yêu cầu lắp đặt trong văn phòng.

Chẳng hạn như có thể lắp vách ngăn cao để phân chia thành từng phòng riêng biệt hoặc lắp vách ngăn thấp để tạo không gian làm việc riêng cho từng người. Đây là cách thức vô cùng tiết kiệm để thiết kế văn phòng theo phong cách riêng mà không cần phải thay đổi cấu trúc chung, đảm bảo được sự tiện nghi, thoải mái và thông thoáng nhất cho nhân viên.

vach-ngan-van-phong-nhom-ni-2

Với Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ người dùng còn có thể tự do lựa chọn những màu sắc khác nhau để phù hợp cho tông màu chủ đạo của văn phòng. Đặc biệt hơn là nhân viên có thể dán ghi chú hoặc đóng ghim những bức ảnh lên trên vách trang trí mà không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng. Nhờ vào chất liệu phổ biến nên đây là loại vách ngăn có mức giá rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều doanh nghiệp khác nhau, kể cả các doanh nghiệp nhỏ. Do đó vách ngăn nỉ luôn là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình.

Nội Thất Đồng Khởi làm Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ theo yêu cầu

vach-ngan-van-phong-nhom-ni-1

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm, Nội Thất Đồng Khởi có thể hỗ trợ quý khách hàng toàn diện trong việc lựa chọn, thiết kế và lắp đặt Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ cho phù hợp, khoa học. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận làm vách ngăn theo yêu cầu riêng của quý khách hàng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Đồng thời, cam kết mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường và chất lượng cao cấp hàng đầu.


Người viết : dongkhoihcm

Các tin khác :


Lên trên