090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng nhôm nỉ

Mã số : DK.VNVP Ni
Chất liệu : Tùy chỉnh
Kích thước : Tùy chỉnh
Cao : Tùy chỉnh
Dầy : Tùy chỉnh
Mô tả ngắn : Vách ngăn văn phòng cũng là mặt hàng chủ lực của nội thất Đồng Khởi với nhiều loại chất liệu: vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ hay sự kết hợp của kính – nhôm, kính – gỗ, trong đó các sản phẩm vách khung nhôm bọc nỉ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bên cao.

Mô tả Sản phẩm :

Khi không gian làm việc của bạn đòi hỏi tính độc lập, sự riêng tư cho mỗi người mà không muốn ảnh hưởng đến kết cấu hạ tầng, khi ấy bạn cần đến những tấm vách ngăn văn phòng.
 
vac-ngan-van-phong-nv
Vách ngăn văn phòng cũng là mặt hàng chủ lực của nội thất Đồng Khởi với nhiều loại chất liệu: vách ngăn nỉ, vách ngăn kính, vách ngăn gỗ hay sự kết hợp của kính – nhôm, kính – gỗ, trong đó các sản phẩm vách khung nhôm bọc nỉ được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ và độ bên cao.
Vách ngăn nỉ có kính là gì?
 
Vách ngăn nỉ có kính bọc nỉ là loại vách ngăn văn phòng được gia cố bằng khung nhôm định hình chắc chắn và nỉ nhập khẩu, đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với mọi văn phòng.
Cấu tạo
 lap-dat-vach-ngan-t3
Bên ngoài vách ngăn được bọc một lớp nỉ có hoa văn, bên trong một lớp mút và nỉ tạo ra độ êm ái và thẩm mĩ cho vách ngăn bao gọn phần ván ép hoặc ván mfc bao bên trong, bên trên có kết cấu kèm kính trong suốt, bên dưới khung vách ngăn có hộp điện để đi dây điện, vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ.
 
Công dụng
 
Giúp bạn tạo được không gian riêng cho từng vị trí, tiết kiệm tối ưu diện tích văn phòng, mang đến sự ngăn nắp gọn gàng. Vách ngăn nỉ có kính có nhiều màu sắc và chất liệu, tạo độ thẩm mĩ cao, bền đẹp, dễ lau chùi và vệ sinh.

Vách ngăn văn phòng được sản xuất theo dây chuyền khép kín hiện đại với kích thước tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu thiết kế của khách hàng, vách được chia thành các modul ghép với nhau bởi những khớp nối có sẵn.

Thông thường vách ngăn được sử dụng làm vách ngăn bàn làm việc hay còn gọi là vách module để tạo ra các khoảng không gian riêng cho mỗi nhân viên làm việc độc lập với nhau.

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html


Lên trên