090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ có kính

Mã số : DK.VNVP.NI
Chất liệu : Khung nhôm , Bọc nỉ, Có kính
Kích thước : Tùy chỉnh
Cao : Tủy chỉnh
Dầy : Tùy chỉnh
Mô tả ngắn : vách ngăn có kính tạo không gian thoáng hơn so với vách ngăn bọc nỉ. kính có thể dan decan sọc, vẫn đảm bảo không gian độc lập trong từng vị trí làm việc.

Mô tả Sản phẩm :

Ngày nay đang được vận dụng vô cùng Đường bằng phẳng với sự Đa chủng về chất liệu , công dụng , cấu tạo và thẩm mỹ.

Đối với văn phòng thì vách ngăn được sử dụng cho dồi dào mục tiêu như ngăn chia phòng , ngăn mặt bàn , ngăn lửng chia các khu chức năng.

vach-ngan-van-phong-kinh

KHUNG NHÔM BỌC NỈ CÓ KÍNH : -Vách làm bằng khung nhôm định hình , bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân VACH NGAN VAN PHONG có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện , mạng được gọn ghẽ. Kích thước vách có thể đổi thay cho phù hợp từng VAN PHONG . Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực khác nhau. Vách có thể tháo lắp , di chuyển dễ dàng : Khung nhôm sơn tĩnh điện , kính , nỉ.

Dòng sản phẩm cao gấp có hệ nhôm dày , cứng , sơn màu kim loại sáng phù hợp với các văn phòng làm việc cao cấp , tạo không gian sang trọng , thanh nhã và riêng biệt.

vach-ngan-van-phong-co-kinh_1

Chúng tôi sẽ tư vấn mua hàng khi khách hàng gọi điện đến công ty chúng tôi , nếu khách hàng nhu yếu kế mô hình hãy gọi ngay cho chúng tôi , chúng tôi sẽ miễn phí chi phí thiết kế cho khách hàng.

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html


Lên trên