090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng khung nhôm bọc nỉ

Mã số : DK.VNVP.NI 05
Chất liệu : Tùy chỉnh
Kích thước : Tùy chỉnh
Cao : Tùy chỉnh
Dầy : Tùy chỉnh
Mô tả ngắn : Công ty Đồng Khởi chuyên sản xuất, thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện hê thống vách ngăn văn phòng khung nhôm bề mặt bọc nỉ hoặc gỗ công nghiệp phủ melamine và đặc biệt vách kết hợp 2 mầu sắc làm cho văn phòng bạn của bạn bừng sáng không gian.

Mô tả Sản phẩm :

Vách ngăn văn phòng được ứng dụng phổ biến trong văn phòng các công ty, các doanh nghiệp. Đây là sản phẩm nội thất được thiết kế nhằm tạo nên một không gian riêng tư, độc lập cho mỗi nhân viên giúp họ có thể tập trung hơn, nâng cao hiệu suất làm việc. Đặc biệt, việc lắp đặt vách ngăn rất đơn giản, hiệu quả mà không cần phải thay đổi kết cấu hạ tầng.

Nội thất Đồng Khởi chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm vách ngăn văn phòng chất lượng cao, màu sắc đa dạng, chất liệu phong phú, kích thước tùy chọn phù hợp với không gian văn phòng. Cách âm tốt, tạo nên một không gian độc lập cho một ngày làm việc hiệu quả.

Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến Nội thất Đồng Khởi để được các nhân viên kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn, chọn được sản phẩm vách ngăn văn phòng đẹp ưng ý và chất lượng nhất.

vach-ngan-van-phong-2-mau

 

vach-ngan-van-phong-ni01

 

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html


Lên trên