090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng có kính

Mã số : 026
Chất liệu : vách ngăn nỉ kính
Kích thước : 1m2
Cao : 1m2
Dầy : 50mm
Mô tả ngắn : Vách ngăn văn phòng 026 là vách ngăn kết hợp nỉ ( Vải bố ) và kính trong 5 ly. Vách ngăn dầy 50mm, hoặc 60mm. có hộp kỹ thuật cao 100mm phía dưới để đi dây điện, mạng.

Mô tả Sản phẩm :

Vách ngăn văn phòng 026vách ngăn kết hợp nỉ ( Vải bố ) và kính trong 5 ly. Vách ngăn dầy 50mm, hoặc 60mm. có hộp kỹ thuật cao 100mm phía dưới để đi dây điện, mạng... Vách cao tổng thể là 1m2, nỉ cao 850mm và kính cao 350mm. Vách ngăn có thể gia cố Bass sắt để đỡ mặt bàn, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư.

 

vach-ngan-van-phong-co-kinh_1

Ngày nay vách ngăn văn phòngsản phẩm nội thất văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong không gian nội thất văn phòng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vách ngăn văn phòng giúp gia tăng thêm không gian làm việc với việc hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách các khu chức năng, giúp cho nhiều người làm việc chung một không gian nên tiết kiệm năng lượng cho điều hoà, tiêu hao điện năng do bóng đèn và tiết kiệm diện tích sử dụng. 
Đồng Khởi Funiture đơn vị chuyên thiết kế  và thi công các công trình vách ngăn văn phòng với nhiều mẫu mã chất liệu đa dạng phong phú.  Các loại vách ngăn mà Đồng Khởi Funiture cung cấp ngoài vách ngăn văn phòng ra còn có : Vách di động, vách ngăn vệ sinh, nội thất văn phòng ... Đồng Khởi Funiture cam kết mang lại không gian văn phòng hiện đại tốt nhất.

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html

 


Lên trên