090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn văn phòng có kính cao cấp

Mã số : DK.VNVP.KN
Chất liệu : Nhồm, kính gỗ
Kích thước : Tùy chỉnh
Cao : 1200mm
Dầy : 50mm
Mô tả ngắn : Vách làm băng khung nhôm định hình , bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân VACH NGAN VAN PHONG có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện , mạng được gọn ghẽ. Kích tấc vách có khả năng đổi thay cho phù hợp từng VAN PHONG. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực ấn độ dương khác nhau. Vách có khả năng tháo lắp , di chuyển dễ dàng.

Mô tả Sản phẩm :

Hiện tại đang được áp dụng vô cùng Đường bình lặng với sự Đa chủng về chất liệu , Công hiệu , cấu tạo và thẩm mỹ. Đối với văn phòng thì vách ngăn được sử dụng cho dồi dào mục tiêu như ngăn chia buồng , ngăn mặt bàn , ngăn lửng chia các khu chức năng.
 

vach-ngan-van-phong-co-kinh

KHUNG NHÔM BỌC NỈ CÓ KÍNH :

-Vách làm băng khung nhôm định hình , bọc vải nỉ với nhiều màu khác nhau. Chân VACH NGAN VAN PHONG có hộp kỹ thuật giúp cho việc chạy dây điện , mạng được gọn ghẽ. Kích tấc vách có khả năng đổi thay cho phù hợp từng VAN PHONG. Vách dùng tạo các modun làm việc riêng biệt hoặc chia văn phòng thành các khu vực ấn độ dương khác nhau. Vách có khả năng tháo lắp , di chuyển dễ dàng.

Dòng sản phẩm cao gấp có hệ nhôm lượm , cứng , sơn màu kim loại sáng phù hợp với các văn phòng làm việc cao gấp , tạo không gian sang trọng , tao nhã và riêng biệt.

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html


Lên trên