090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

vách ngăn văn phòng bọc nỉ và kính

Mã số : 048
Chất liệu : vách ngăn văn phòng
Kích thước : 1m2
Cao : 1m2
Dầy : 50mm
Mô tả ngắn : Ngày nay vách ngăn văn phòng là sản phẩm nội thất văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong không gian nội thất văn phòng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vách ngăn văn phòng giúp gia tăng thêm không gian làm việc với việc hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách các khu chức năng, giúp cho nhiều người làm việc chung một không gian nên tiết kiệm năng lượng cho điều hoà, tiêu hao điện năng do bóng đèn và tiết kiệm diện tích sử dụng.

Mô tả Sản phẩm :

Vách ngăn văn phòng 048 vách ngăn kết hợp nỉ màu sáng ( Vải bố ) và kính trong 5 ly. Vách ngăn dầy 50mm, hoặc 60mm. có hộp kỹ thuật cao 100mm phía dưới để đi dây điện, mạng... Vách cao tổng thể là 1m2, nỉ cao 850mm và kính cao 350mm. Vách ngăn có thể gia cố Bass sắt để đỡ mặt bàn, tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Chỉ cần thêm mặt bàn và tủ di động là có thể thành cụm làm việc độc lập.
Ngày nay vách ngăn văn phòng là sản phẩm nội thất văn phòng được ứng dụng rộng rãi trong không gian nội thất văn phòng bởi nhiều tính năng ưu việt. Vách ngăn văn phòng giúp gia tăng thêm không gian làm việc với việc hạn chế tối đa các bức tường ngăn cách các khu chức năng, giúp cho nhiều người làm việc chung một không gian nên tiết kiệm năng lượng cho điều hoà, tiêu hao điện năng do bóng đèn và tiết kiệm diện tích sử dụng. 
Đồng Khởi Funiture đơn vị chuyên thiết kế  và thi công các công trình vách ngăn văn phòng với nhiều mẫu mã chất liệu đa dạng phong phú.  Các loại vách ngăn mà Đồng Khởi Funiture cung cấp ngoài vách ngăn văn phòng ra còn có : Vách di động, vách ngăn vệ sinh, nội thất văn phòng ... Đồng Khởi Funiture cam kết mang lại không gian văn phòng hiện đại tốt nhất.

vach-ngan-ni-kinh

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-vach-ngan-van-phong.html

 


Lên trên