090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn nỉ

Mã số : 037
Mô tả ngắn : Vách ngăn văn phòng nỉ, vách ngăn khung nhôm nỉ... là những mẫu vách ngăn kết hợp giữa khung nhôm định hình chắc chắn và bọc nỉ nhập khẩu, đa dạng về màu sắc và kích thước, phù hợp với mọi văn phòng.

Mô tả Sản phẩm :

Mẫu vách ngăn văn phòng 037 là cụm vách ngăn khung nhôm bọc vải có 8 vị trí. mỗi vị trí là bàn góc tạo nên không gian thoải mái cho người sử dụng. Vách ngăn mầu xanh hoặc có thể tự chọn. độ dầy 50mm hoặc 60mm, chiều cao của vách là 1m2. có thể thêm hoặc giảm vị trí mà không ảnh hưởng đến các vị trí khác. có thể tháo ráp hoặc di chuyển mà không ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm. mặt bàn dầy 25mm chất liệu MFC phủ melamin hoặc MDF veneer sơn PU cao cấp. cùng chất liệu là tủ di động 2 hoặc 3 ngăn phía dưới. 

Các loại vách ngăn do công ty nội thất đồng khởi cung cấp :
1- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện, bọc nỉ dầy 25 mm.
2- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện, bọc nỉ dầy 50, 60 mm

3- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện kết hợp 2 màu nỉ tạo phong cách riêng cho văn phòng của bạn

4- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện kết hợp trên kính dưới nỉ. Hoặc trên kính phía dưới là gỗ MFC hoặc MDF sơn PU

- Vách ngăn nỉ khung nhôm định hình ( Vach ngan ni khung nhom dinh hinh ) sẽ tạo cho bạn một văn phòng làm việc hiện đại với không gian làm việc độc lập.

- Với đặc thù văn phòng rất nhiều dây điện, dây mạng và  dây kỹ thuật khác trong khu làm việc sẽ gây cho bạn rất nhiều phiền phức, bạn sẽ yên tâm với hệ thống vách ngăn của chúng tôi khi có hộp kỹ thuật đặc biệt để đi dây kỹ thuật sẽ làm cho khu làm việc của bạn gọn gàng hơn …

Sử dụng hệ thống vách ngăn kết hợp với hệ thống Bass chuyên dụng bạn chỉ cần sử dụng hệ thống mặt bàn cùng với hộc di động .

 

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/mau-mau-ni-vach-ngan.html


Lên trên