090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn di động giá rẻ

Mã số : vachgiare
Chất liệu : Gỗ, nỉ, kính, khung nhôm...
Kích thước : Theo yêu cầu
Cao : Theo yêu cầu
Dầy : 65mm, 85mm, 110mm.
Mô tả ngắn : Tấm vách ngăn giá rẻ có khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium…

Mô tả Sản phẩm :

Vách ngăn di động giá rẻ:  có công dụng hết sức khác biệt nhờ khả năng di động của tấm vách. Với cơ cấu chân đạp bên trong tấm vách, ray nhôm định hình được treo trên trần và bi nhựa đúc siêu cứng bọc Inox, các tấm vách ngăn có thể di chuyển để chia một không gian lớn (Trung tâm hội nghị, hội trường đa năng, phòng họp lớn, phòng ăn lớn…) thành các không gian nhỏ hơn để sử dụng đồng thời với các mục đích khác nhau.
Với tính cơ động của mình, vách ngăn di động góp phần tích cực vào việc tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.
* Cấu tạo Vách ngăn di động giá rẻ: có độ dày 65, 85mm được thiết kế ký lưỡng đến từng chi tiết nhỏ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng. Vách ngăn di động bao gồm 3 cơ cấu chính là:
- Cơ cấu giúp tấm vách di chuyển bao gồm: Ray nhôm định hình sơn alot và bi nhựa đúc siêu bền bọc Inox.
- Cơ cấu giúp định vị, liên kết các tấm vách bao gồm: Bộ chuyển động nằm bên trong tấm vách, chân đạp trên dưới, khe nhôm âm dương kết hợp gioăng cao su.
- Tấm vách ngăn: Khung bao quanh vách là nhôm định hình, bề mặt là các chất liêu như verneer, nỉ, melamine, laminate, kính, alunium… Kết hợp với bông thủy tinh tỷ trọng 40 kg/m3 và gioăng cao su để tăng khả năng cách âm cho Vách ngăn di động.

Bảo hành

- Thời gian bảo hành 18 tháng

- Sản xuất và lắp đặt trên toàn quốc

Một số sản phẩm bạn có thể tham khảo:

vach-ngan-di-dong-laminate-01-400x400_1

           Vách ngăn chia đôi căn phòng tạo không gian riêng

vach_di_dong_gia_re_tai_ha_noi

khu cất vách dẽ dàng và tiện lợi


Lên trên