090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng tai tp HCM

Mã số : 050
Chất liệu : Vách ngăn bàn làm việc văn phòng
Kích thước : 1m2
Cao : 1m2
Dầy : 50mm
Mô tả ngắn : Vách ngăn bàn làm việc văn phòng tai tp HCM có 3 loại vách ngăn chính do nội thất đồng khởi cung cấp : Vách ngăn bọc nỉ, Vách ngăn kết hợp 2 màu nỉ và Vách kết hợp trên kính dưới nỉ.

Mô tả Sản phẩm :

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng mã số 050 là mẫu vách ngăn khung nhôm bọc vải nỉ có 4 bàn góc kết hợp thành. Vách ngăn cao 1m2 có hộp kỹ thuật. Mầu nỉ xanh hoặc có thể chọn những mẫu khác nhau ... vách ngăn cao 1m2 hoặc có thể điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư. Cụm 4 bàn có thể giảm bớt và thêm những vị trí mà không ảnh hưởng đến vị trí đã có. Bàn góc thường có kích thước 1400->1800+1200x600. chiều cao của mặt bàn là 750mm. Vách ngăn tạo nên sự vững chắc nên có thể treo mặt bàn vào vách ngăn mà không ảnh hưởng, sẽ tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà sau này tháo ráp rất dễ dàng. 

 

3  loại vách ngăn do công ty nội thất đồng khởi cung cấp :
1- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện, bọc nỉ dầy 25 mm50mm,60mm
2- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện kết hợp 2 màu nỉ tạo phong cách riêng cho văn phòng của bạn

3- Vách ngăn văn phòng khung nhôm sơn tĩnh điện kết hợp trên kính dưới nỉ. Hoặc trên kính phía dưới là gỗ MFC hoặc MDF sơn PU

- Vách ngăn nỉ khung nhôm định hình ( Vach ngan ni khung nhom dinh hinh ) sẽ tạo cho bạn một văn phòng làm việc hiện đại với không gian làm việc độc lập.

- Với đặc thù văn phòng rất nhiều dây điện, dây mạng và  dây kỹ thuật khác trong khu làm việc sẽ gây cho bạn rất nhiều phiền phức, bạn sẽ yên tâm với hệ thống vách ngăn của chúng tôi khi có hộp kỹ thuật đặc biệt để đi dây kỹ thuật sẽ làm cho khu làm việc của bạn gọn gàng hơn …

Sử dụng hệ thống vách ngăn kết hợp với hệ thống Bass chuyên dụng bạn chỉ cần sử dụng hệ thống mặt bàn cùng với hộc di động .

Tham khảo các mẫu nỉ đẹp>> http://www.dongkhoi.vn/vach-ngan-van-phong-cao-cap.html


Lên trên