090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Tư vấn nội thất

Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc Công ty OKI Việt Nam

Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc Công ty OKI Việt Nam

03:10 | 01/04/2020
Thi công vách ngăn văn phòng - bàn làm việc Công ty OKI Việt Nam do Nội Thất Đồng Khởi thực hiện. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất văn phòng lớn, do đó, có thể đảm bảo mức giá thành cạnh tranh nhất cho toàn bộ sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế - thi công - lắp đặt nội thất văn phòng, vách ngăn văn phòng nhiều kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng. Với dự án thi công cho Công ty OKI Việt Nam, Nội Thất Đồng Khởi đã chứng minh đẳng cấp và vị thế riêng của mình trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất văn phòng.


 
Thi công vách ngăn di động Nhà hàng tiệc cưới

Thi công vách ngăn di động Nhà hàng tiệc cưới

02:57 | 31/03/2020
Thi công vách ngăn di động Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre của Nội Thất Đồng Khởi. Chúng tôi có xưởng sản xuất nội thất văn phòng chuyên nghiệp và đặc biệt là nhận thiết kế - thi công trọn gói các vách ngăn, nội thất văn phòng cao cấp. Các dự án mà Nội Thất Đồng Khởi đã thi công không chỉ đa dạng về hạng mục mà còn trải dài trên khắp các tỉnh thành của đất nước từ Bắc vào Nam. Nổi bật và tiêu biểu ở đây chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là dự án Thi công vách ngăn Nhà hàng tiệc cưới TTC Palace Bến Tre.


 
Thi công vách ngăn gỗ văn phòng có bánh xe

Thi công vách ngăn gỗ văn phòng có bánh xe

03:30 | 30/03/2020
Thi công vách ngăn gỗ văn phòng có bánh xe TECHTRONIC INDUSTRIES VIỆT NAM MANUFACTURING do Nội Thất Đồng Khởi thực hiện tại KCN Việt Nam - Singapore (Bình Dương). Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm vách ngăn nhà vệ sinh, vách ngăn văn phòng cao cấp, nhiều chủng loại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Vách ngăn văn phòng có bánh xe là loại vách ngăn di động cực kỳ linh hoạt và tiện lợi được rất nhiều khách hàng tin dùng. Công ty TNHH TECHTRONIC INDUSTRIES VIỆT NAM MANUFACTURING đã lựa chọn sử dụng sản phẩm vách ngăn gỗ văn phòng có bánh xe của Nội Thất Đồng Khởi.


 
Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA tại TPHCM

Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA tại TPHCM

01:31 | 28/03/2020
Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA tại TPHCM. Nội Thất Đồng Khởi chuyên nhận các dự án thiết kế - thi công vách ngăn theo yêu cầu, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi mong muốn của khách hàng. Vách ngăn văn phòng là một trong những sản phẩm chủ chốt của chúng tôi và đã có nhiều dự án được thực hiện ở rất nhiều nơi trên khắp cả nước. Nổi bật là dự án Thi công vách ngăn tổ chức sự kiện công ty NEWAGE MEDIA tại Khách sạn Rex. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số thông tin khái quát về dự án.


 
Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến

Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến

04:46 | 27/03/2020
Thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến-Nội Thất Đồng Khởi thiết kế và thực hiện. Chúng tôi luôn cam kết hoàn thành dự án, bàn giao đúng tiến độ, không làm chậm trễ kế hoạch hoạt động của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ nội thất văn phòng, Nội Thất Đồng Khởi đã tiến hành thi công vách ngăn gỗ 2 màu Công ty Hoàng Yến và nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết hơn về dự án.


 
Thi công vách ngăn di động cách âm

Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt ở TP.HCM

04:09 | 23/03/2020
Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt ở TP.HCM - Nội Thất Đồng Khởi cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn, không làm trễ kế hoạch, tiến trình hoạt động của công ty. Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo các sản phẩm nội thất văn phòng cao cấp, đạt chuẩn chất lượng, bền đẹp với thời gian. Thi công vách ngăn di động cách âm công ty TC Tín Việt là một trong những dự án nổi bật của Nội Thất Đồng Khởi. Với sự tư vấn và thiết kế hợp lý từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã mang đến một không gian làm việc phù hợp, thoải mái cho các nhân viên công ty Tín Việt.


 
Thi công vách ngăn văn phòng cố định

Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil tại Đồng Nai

05:07 | 21/03/2020
Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil tại Đồng Nai. Nội Thất Đồng Khởi chuyên về thiết kế - thi công nội thất cho văn phòng của công ty và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu từ khách hàng để có thể tạo ra mẫu thiết kế nội thất phù hợp nhất. Hiện Nội Thất Đồng Khởi đã thi công khá nhiều công trình ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, nổi bật là dự án Thi công vách ngăn văn phòng cố định công ty Sunhil Electronics Vina.Lên trên