090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Thi công nội thất văn phòng cho công ty phố việt

Công ty TNHH Công Nghệ Phố Việt là một trong những công ty tiên phong về công nghệ mới tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2016, Phoviettech đã khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và đang hướng tới thị trường khu vực thông qua những hoạt động kinh doanh của Công ty.

Vuợt qua rất nhiều các đơn vị thiết kế, công ty Nội thất Đồng Khởi đã được lựa chọn làm nhà thầu thiết kế và thi công nội thất văn phòng cho PhoVietTech. Toàn bộ không gian văn phòng là một không gian mở với việc thiết kế văn phòng phân khu chức năng làm việc độc lập theo nhóm nhưng vẫn đảm bảo hành lang giao thông đi lại thuận tiện cho việc trao đổi và tiếp cận thông tin làm việc.

Điểm nổi bật trong thiết kế thi công văn phòng PhoVietTech là khu vực lễ tân và khu vực phòng suy nghĩ đây là hai khu vực được chủ đầu tư yêu cầu tương đối cho việc đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Khu vực lễ tân được đặt tại nơi vị trí dễ tiếp cận với khách hàng đối tác đến giao dịch cũng là nơi kiểm soát ra vào hoạt động của nhân viên. Mảng tường hai bên khu lễ tân được thiết kế là nơi trưng bày các bằng khen hay chứng nhận sản phẩm phần mềm của công ty được sở hữu như một niềm tự hào và khuếch trương thương hiệu. Quầy lễ tân sử dụng vật liệu nội thất gỗ phun sơn PU cao cấp tạo độ bóng và sang trọng.

Khu phòng suy nghĩ nội thất đơn giản nhưng rất phù hợp với công năng sử dụng. Việc bố trí hệ ghế sofa chạy xung quanh kết hợp với giá để sách giúp nhân viên có thể thư giãn và tìm hiểu thêm tài liệu thông tin cho công việc tại khu vực này.

Khối phòng họp, phòng giám đốc, khu làm việc mở được đơn vị tư vấn đưa rất nhiều mảng cây xanh vào văn phòng. Hệ giá kệ cây xanh cho khu làm việc mở, cây xanh độc lập cho từng vị trí cũng là một điểm sáng cho ý tưởng tạo ra môi trường làm việc thân thiện gần gũi với thiên nhiên.

Sau đây là hình ảnh thi công.

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_1

lắp đặt bàn nhân viên chân sắt sơn tĩnh điện

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_2

lắp đặt bàn quản lý chân sắt sơn tĩnh điện

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_3

lắp đặt vách ngăn văn phòng

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_4

lắp đặt bàn họp

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_5

Bàn quản lý chân sắt sơn tĩnh điện

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_6

Phòng làm việc có cây xanh

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_7

Phòng kỹ thuật

thiet-ke-thi-cong-noi-that-van-phong-cong-ty-PV_8

Khu làm việc

vach-ngan

vách ngăn bàn làm việc

 

Vach-ngan-van-phong

Hoàn thiện vách ngăn văn phòngLên trên