090 625 1102
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 02862757071
Email : sales@dongkhoi.vn
saleshn@dongkhoi.vn
yahoo    skype

Ban thi nghiem trung tam tieu chuan

Mã số : 254
Chất liệu : Chuyên dung cho phòng thí nghiệm
Kích thước : Sản xuất theo yêu cầu
Cao : 800mm
Mô tả ngắn : Sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm tiêu chuẩn đang là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm khoa học, hoá dược, công nghệ sinh học.

Mô tả Sản phẩm :

Nói về cấu tạo chung bàn thí nghiệm trung tâm tiêu chuẩn với mặt bàn được làm từ tấm Phenolic-HPL (High Pressure Laminates), khung bàn được thiết kế dạng modul bởi hệ sắt sơn tĩnh điện mầu trắng, được ghép nối bởi đầu ghép công nghiệp, bằng inox SUS 304, KT 25x50x1mm trên mặt bàn là chất liệu Phenolic-HPL chuyên dụng nguyên khối, dầy 13mm chịu hóa chất H2SO4 và các loại axit đậm đặc khác. Kiểu bàn thí nghiệm này còn có tác dụng rất tốt cho công tác nghiên cứu khoa học.

Sản phẩm bàn thí nghiệm trung tâm tiêu chuẩn đang là mẫu sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và được sử dụng phổ biến tại các phòng thí nghiệm khoa học, hoá dược, công nghệ sinh học. Ngoài khả năng chống ăn mòn thì thiết kế cũng rất khoa học có hệ thống điện đèn chiếu sáng, các giá kệ để các dụng cụ thí nghiệm, bồn vòi chậu rửa rất tiện cho vệ sinh đảm bảo sức khỏe và an toàn cao


Lên trên